Cứu hộ xe chết máy

Ngày nay, điều dễ thấy trong hộc xe của bất cứ bác tài nào đó là một vài số điện thoại cứu hộ xe chết máy, ví dụ như 0934466112. Không phải ngẫu nhiên như vậy mà là vì những tiện ích vô cùng hữu hiệu mà dịch vụ này tại công ty cứu hộ ô tô Sài Gòn mang lại. Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này nhé.

Nguyên nhân và cách cứu hộ xe chết máy

Xe chết máy giữa đường là hiện tượng có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này. Đôi khi là do bình ắc quy bị hỏng hoặc hết hiện, khiến xe dừng đột ngột và không khởi động lại được. Cách cứu hộ xe chết máy – cứu hộ lốp trong trường hợp này là phải thay mới hoặc kích bình ắc quy. Nhiều bác tài có thể tự làm, nhưng phần lớn đều gọi cứu hộ ô tô đưa xe về gara.

Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng chết máy là do xe bị hư hỏng hệ thống làm mát. Đối với trường hợp này thì khó có thể tự xử lý được. Điều cần thiết, nhanh chóng và thuận tiện nhất là gọi đội cứu hộ xe chết máycứu hộ xe để được hỗ trợ.

cứu hộ xe chết máy

Hãy gọi ngay cứu hộ xe để được hỗ trợ trong trường hợp này

Tắc bộ lọc nguyên liệu cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng xe chết máy giữa đường. Đó là hiện tượng nhiên liệu không được bơm lên, động cơ bị tê liệt và ngưng hoạt động. Phải làm gì trong trường hợp này. Không cần lo lắng, bạn chỉ cần yêu cầu dịch vụ cứu hộ bình ô tô của cứu hộ xe chết máy, vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng.

Ô tô chết máy do tắc kim phun cũng là một trong những trường hợp dễ gặp. Bạn phải làm sạch bộ kim phun để nhiên liệu được lưu thông liên tục thì xe mới khởi động lại được. Vấn đề này sẽ được đội cứu hộ xe hơi xử lý dễ dàng.

Địa chỉ cứu hộ xe chết máy tin cậy

Thay vì tự mò mẫm sửa chữa hoặc loay hoay tìm một gara nào đó, bạn chỉ cần lấy điện thoại và gọi đến số cứu hộ xe tải 0934466112, đội cứu hộ xe chết máycứu hộ xe hết ắc quy sẽ có mặt ngay và giúp bạn khắc phục sự cố.

Hotline cứu hộ giao thông  0934466112 là một trong những đội cứu hộ đáng tin cậy nhất hiện nay. Luôn có mặt tại hiện trường nhanh chóng nhất có thể, bất kể ngày, đêm hay mưa, nắng. Xử lý sự cố hiệu quả bởi những người thợ tay nghề cao và chuyên nghiệp. Chi phí dịch vụ không cao khiến khách hàng có thể tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền bạc.

Hãy lưu lại và ghi nhớ số điện thoại 0934466112. Bất kể lúc nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt.

1 bình luận về “Cứu hộ xe chết máy

Viết một bình luận

Call Now Button