Cuu ho xe hoi xe tải

Bạn đang muốn gọi cuu ho xe hoi xe tải, nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay đến hotline 0934466112 của công ty cứu hộ ô tô Sài Gòn để được hỗ trợ kịp thời. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những thông tin hữu ích về dịch vụ cuu ho xe hoi xe tải, bạn hãy tham khảo nhé.

Dịch vụ cu ho xe hoi xe tải ngày càng hữu ích

Có rất nhiều trường hợp xe xảy ra sự cố giữa đường, tài xế không thể tự xử lý được. Để không làm gián đoạn công việc và hành trình di chuyển, gọi cứu hộ xe ô tô TP HCM là điều cần thiết và nên làm ngay.

Cuu ho xe hoi xe tải

Xe cứu hộ được trang bị bài bản để cứu hộ được mọi loại xe

Trong những trường hợp cụ thể, các đơn vị cuu ho xe hoi xe tải sẽ đưa ra phương án hợp lý để giúp bạn khắc phục sự cố. Đối với xe hơi, xe khách dưới 29 chỗ hay xe tải có trọng tải dưới 5 tấn, các đơn vị cứu hộ sẽ dùng loại xe cứu hộ hạng nhẹ để cẩu xe về hãng. Đối với những xe khách trên 29 chỗ, xe tải có trọng tải trên 5 tấn thì phải sử dụng đến xe cứu họ hạng trung để kéo xe về cơ sở sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Trong tất cả các trường hợp này, các xe cứu hộ đều phải được trang bị cần cẩu để trục vớt xe gặp sự cố. Ngoài ra, khách hàng sẽ tư vấn và khắc phục câu, sặc, kích bình ắc quy, vá vỏ lưu động,… tại chỗ những hư hại đơn giản như hư bình xe, lốp bị thủng… để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ cuu ho xe hoi xe tải nào uy tín hiện nay?

Hiện nay, dịch vụ cuu ho xe hoi xe tải của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xe Giá tốt phát triển loại hình phục vụ 24/7 rất tiện ích đối với khách hàng. Trên mọi cung đường, ở mọi thời điểm, chỉ cần khách hàng gọi đến số 0934466112 yêu cầu dịch vụ, đội cứu hộ vá vỏ lưu động sẽ có mặt ngay. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản, sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp với tình trạng sự cố của xe. Tùy vào thiệt hại sự cố gây ra và trọng tải của xe, đội cứu hộ sẽ thương lượng với khách hàng mức chi phí hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi đôi bên. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với chất lượng và giá cả dịch vụ của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xe Giá tốt.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô 24/24 tại website: cuuhohcm.com. Hân hạnh được phục vụ!

1 bình luận về “Cuu ho xe hoi xe tải

Viết một bình luận

Call Now Button