Giá bình ắc quy cho xe hơi

Ô tô khi đi được một thời gian nhất định thường không tránh khỏi việc hỏng hóc một số trang thiết bị quan trọng như ắc quy, v.v… Và lúc đó, bạn hãy gọi số điện thoại 0938 724 247 – cuuhohcm.com để được hỗ trợ ngay với mức giá bình ắc quy cho xe hơi hợp lý.

Giá bình ắc quy cho xe hơi tốt nhất thị trường

Ắc quy là bộ phận quan trọng dùng để tải điện cho đèn xe, điều hòa và khởi động xe. Vì vậy khi ắc quy bị hỏng xe không thể di chuyển được. Ắc quy bị hỏng có thể là do thời tiết quá lạnh – các dung dịch trong động cơ bị đông cứng; muốn khởi động được thì cần phải đủ dung dịch trong bình.

Giá bình ắc quy cho xe hơi

Địa chỉ có giá bình ắc quy cho xe hơi hợp lý

Nguyên nhân thứ hai có thể xe bị ngập nước – các đường dây và dây cắm bị tê liệt, các bộ phận ắc quy bị rỉ. Một lí do quan trọng không kém đó chính là chủ xe sử dụng điện quá nhiều, điện điều hòa, cho âm thanh, đèn xe, xi nhan. v.v… làm nguồn điện cạn kiệt.

Vì vậy mà bạn cần bảo dưỡng ắc quy thường xuyên, lau rửa và thay thế nếu cần. Và với Sửa chữa ô tô lưu động 24/7 – Cứu hộ giao thông, bạn sẽ được cung cấp với mức giá bình ắc quy cho xe hơi phù hợp. Trong trường hợp xe của bạn bị hỏng giữa đường, chỉ cần gọi vào số điện thoại 0938 724 247 – cứu hộ ô tô, cứu hộ xe tải, cứu hô xe hơichúng tôi sẽ gọi nhân viên đến sửa kịp thời. Giá của bình ắc quy lúc này cũng không hề thay đổi.

Giá bình ắc quy cho xe hơi đa dạng

Trên thị trường có 2 loại ắc quy: ắc quy nước và ắc quy khô tương ứng với giá thành khác nhau. Ắc quy nước là loại được đổ dung dịch khi mua và sạc ở đại lý; còn ắc quy khô đã được nạp sẵn khi mua. Có thể thấy ắc quy khô nhanh và gọn hơn ắc quy nước, vì vậy mà được người ta sử dụng phổ biến. Và giá đắt hơn nhiều ắc quy nước. Sửa ô tô lưu động phục vụ 24/7 chuyên cứu hộ lốp, cứu hộ bình, cứu hộ xe, có các loại ắc quy khô như Bosch, Varta, Atlas, …

Nếu xe bạn đang trong tình trạng hỏng ắc quy, hãy liên hệ với sửa ô tô lưu động phục vụ 24/7 nhận hỗ trợ sửa chữa ô tô lưu động và giá bình ắc quy cho xe hơi tốt nhất, tham khảo những thông tin vá vỏ hữu ích nhất.

Viết một bình luận

Call Now Button