Kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp

Xe ô tô hoạt động lâu ngày không tránh khỏi bị hỏng ắc quy, lốp, v.v… Và những lúc lốp xe bị hỏng, bạn hãy liên hệ số điện thoại cuuhohcm.com 0938 724 247 để sửa lốp nhanh chóng nhất. Sửa chữa ô tô lưu động phục vụ 24/7 có kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp uy tín đảm bảo.

Kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp chắc chắn

Lốp xe là bộ phận duy nhất của ô tô tiếp xúc với mặt đường, giúp xe di chuyển, giảm tốc và tăng tốc khi cần thiết. Lốp xe có thể bị hỏng do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như thời tiết nóng, va chạm vào vật nhọn như đinh, đi lâu ngày không bảo dưỡng.

Kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp

Vá xe có van đo áp suất lốp đảm bảo chất lượng

Việc lốp xe hỏng làm cho xe không thể di chuyển; ngay cả khi lốp xe non hơi khiến xe di chuyển lì hơn và có thể gây nguy hiểm. Mỗi lốp xe đều có thông số kỹ thuật ghi cụ thể như áp suất lốp – được ghi là áp suất tối đa.

Hiện nay nhiều đơn vị cứu hộkinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp. Và khi bơm thì sẽ bơm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất – không quá cao quá thấp. Một số tiêu chuẩn áp suất lốp của các dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam như Kia Morning – 2,2 bar, Toyota Innova – 2,3 bar, Kia Carens – 2,2 bar, v.v…

Để đảm bảo được điều này, chủ xe cần đi kiểm tra áp suất lốp đều đặn và cần có kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp. Như thế lốp xe của bạn sẽ có tuổi thọ dài hơn và không phải lo lắng khi đi xa.

Đơn vị nhiều kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp

Sửa chữa ô tô lưu động phục vụ 24/7 – Cứu hộ giao thông là địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ xe tải, cứu hô xe hơi… uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp lâu năm trong nghề cùng với mong muốn mang đến những dịch vụ cứu hộ lốp, cứu hộ bình, cứu hộ xe tốt nhất đến với khách hàng; chúng tôi luôn phục vụ bằng cái tâm để hỗ trợ sửa chữa ô tô lưu động an toàn nhanh nhất.

Nếu lốp xe bạn đang bị hỏng cần tìm kiếm thông tin vá vỏ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ của đơn vị cứu hộ 24 24 nhiều kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp.

Viết một bình luận

Call Now Button