Xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp

Để lái xe an toàn bạn muốn tất cả các bộ phận trên xe đều đạt chất lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất đặc biệt là lốp xe. Bạn muốn biết xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp để đảm bảo chất lượng. Gọi ngay cuuhohcm.com qua số: 093.4466 112 bạn sẽ được công ty cứu hộ ô tô Sài Gòn giải đáp mọi thắc mắc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thay lốp xe

Nhiều lái xe thường chỉ thắc mắc xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp mà không quan tâm đến các yếu tố khác. Trên thực tế, việc thay lốp xe không chỉ chịu quy định của số km xe đã lưu hành mà thêm vào đó là rất nhiều các yếu tố. Cứu hộ giao thông liệt kê một vài trường hợp sau:

Xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp

Xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp để đảm bảo an toàn

Việc thay lốp xe phụ thuộc vào đặc điểm quãng đường xe đã đi. Xe thường xuyên lưu thông qua các đoạn đường khó, nhiều sỏi đá, ổ gà…Lốp xe sẽ nhanh chóng bị hỏng vì thế thời hạn thay cũng rút ngắn hơn so với xe lưu thông bình thường.

Để trả lời câu hỏi xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp còn phụ thuộc vào tính chất chuyên trở hàng hóa của ô tô. Xe trở nặng thường xuyên, lốp bị hao mòn nhiều. Chắc chắn thời gian thay lốp cũng vì thế mà ngắn hơn thông thường

Bên cạnh đó, hãng lốp xe bạn sử dụng có chất lượng hay không cũng là yếu tố quyết định đến thời gian thay lốp xe ô tô.

Xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp – vấn đề nhiều tài xế quan tâm tìm hiểu

Theo quy định của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của người tham gia giao thông, thì thông thường xe ô tô chạy 50.000 km sẽ phải thay lốp. Các lái xe khi thấy xe đến thời gian thay lốp cần gọi điện đến các cơ sở sửa chữa, cứu hộ xe, cứu hộ ô tô để thay lốp an toàn.

Một trong những cơ sở cứu hộ xe hơi, cứu hộ xe tải thay lốp ô tô bạn có thể tham khảo đó chính là công ty cứu hộ lốp ô tô Sài Gòn. Công ty cứu hộ ô tô Sài Gòn – cứu hộ bình luôn cam kết thay lốp xe an toàn, chính hãng, nhanh chóng với giá cả phải chăng nhất.

Xe ô tô chạy bao nhiêu km phải thay lốp là vấn đề được rất nhiều lái xe quan tâm tìm hiểu. Hy vọng với những kiến thức chia sẻ trên đây bạn có thể thay lốp xe đúng thời hạn để không còn phải băn khoăn khi xe ô tô bị xịt lốp phải làm như thế nào, đảm bảo an toàn tốt nhất khi tham gia giao thông

Viết một bình luận

Call Now Button