Xe cứu hộ ô tô Quận 1

Xe cứu hộ ô tô Quận 1 xin chào quý khách! Nếu bạn gặp rắc rối với chiếc xe ô tô trên các tuyến đường tại Quận nhất thành phố Hồ Chí Minh thì gọi tới hotline: 0934 466 112  ngay nhé! Đội cứu hộ xe hơi HCM sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn giải quyết, giúp bạn có thể tiếp tục hành trình nhanh chóng.

Những loại xe cứu hộ ô tô Quận 1 tại Cứu hộ HCM

Xe cứu hộ ô tô Quận 1 là địa chỉ cung cấp các dịch vụ hộ trợ cứu, chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe ô tô và các phương tiện nhanh và hiệu quả nhất. Tại đây, chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại cứu hộ xe tạo điều kiện tốt nhất, phù hợp với từng loại ô tô khác nhau.

Với các trường hợp xe bị hư hỏng nhẹ: Xe ô tô sẽ được cứu trợ ngay tại chỗ. Đó là khi xe gặp một số vấn đề đơn giản như hết bình xe, vỏ lốp hư hại,.. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ thay hay vá lốp, câu bình ắc quy hoặc thay mới,… tùy vào mức độ hỏng hóc.

Xe cứu hộ ô tô Quận 1

Xe cứu hộ ô tô Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh

Trường hợp xe hỏng nhiều: Xe của bạn sẽ được kéo, cẩu hoặc chỏ về gara để sửa chữa cũng như bảo dưỡng. Các loại xe cứu hộ ô tô Quận 1 được sử dụng để chở các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ; những chiếc xe tải được kéo về thường có trọng lượng trong khoảng từ 500 kg đến 50 tấn.

Rất nhiều loại xe của các hãng xe ô tô nổi tiếng được Cứu hộ HCM hỗ trợ như: Nissan, Mercedes, Hyundai, Toyota, Mazda, Ford,… Tùy từng trọng lượng và kích thước của xe mà đội cứu trợ sẽ chọn loại xe cứu trợ cho phù hợp.

Xem thêm: Cứu hộ lốp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của đội xe cứu hộ ô tô Quận 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cứu trợ, sửa chữa và bảo dưỡng sẽ tốt với giá cả hợp lý nhất. Phương châm đúng như tên gọi: “Cứu hộ giao thông trên mọi tuyến đường”, cuuhohcm.com sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi lái xe.

Xem thêm: Xe cứu hộ ô tô HCM

2 bình luận về “Xe cứu hộ ô tô Quận 1

Viết một bình luận

Call Now Button