Xe cứu hộ ô tô Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xe cứu hộ ô tô Sài Gòn uy tín? Bạn đang quá vội mà không thể di chuyển được chỉ việc chiếc xe chết máy giữa đường? Hãy liên hệ với Cứu hộ xe hơi HCM qua hotline: 093 44 66 112, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để “chữa bệnh” cho chiếc xe của bạn.

Bạn cần làm gì trước khi gọi cứu hộ ô tô Sài Gòn?

Với nhiều loại xe có hãng xe với kích thước và trọng lượng là không giống nhau nên cần nhiều loại xe cứu hộ ô tô khác nhau để có thể đáp ứng tốt cho công tác cứu trợ ô tô của công ty.

Hiện nay cứu hộ xe có nhiều loại xe có thể cứu hộ được hầu hết các loại ô tô hỏng, gặp các sự cố trên tuyến những tuyến đường ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Xe hỏng hóc nhẹ thì được bộ phận kỹ thuật viên sửa chữa ngay tại chỗ. Cứu trợ tại chỗ thường là các trường hợp hỏng lốp, ắc quy,…

Xe cứu hộ ô tô Sài Gòn

Xe cứu hộ ô tô Sài Gòn

Những trường hợp xe hỏng nặng, phức tạp thì sẽ được nhân viên của Cứu hộ ô tô Sài Gòn chở, kéo hay cẩu lên xe mang về gara sửa chữa, bảo dưỡng. Hiện xe cứu hộ ô tô Sài Gòn có thể cẩu được các loại xe tải có trọng lượng nhỏ hơn 50 tấn; Chỏ được xe các loại từ 4 đến 16 chỗ.

Cứu hộ HCM hiện vẫn đang cứu trơ được khá nhiều dòng cũng như hãng xe khác nhau, từ Toyota, Mazda, Acura, Audi, Ford,… cùng nhiều dòng xe cao cấp, đắt tiền khác.

Xem thêm: Cứu hộ lốp

Các ưu điểm của xe cứu hộ ô tô Sài Gòn

Với phương châm cứu hộ giao thông trên mọi tuyến đường, cứu hộ ô tô Sài Gòn luôn sát cánh bên bạn trên mọi con đường mà bạn đi. Luôn đến bên bạn ngay trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn giải quyết bệnh tật cho chiếc xe một cách nhanh, an toàn và hiệu quả. Không những vậy, đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty cũng vô cùng tâm huyết, nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu khách hàng cả 24/7.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng đã được giới thiệu ngay trên đầu bài. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về công ty, vui lòng truy cập với công ty qua website: cuuhohcm.vn nhé!

Cứu hộ HCM luôn cam kết

Xem thêm: Xe cứu hộ ô tô Quận 1

1 bình luận về “Xe cứu hộ ô tô Sài Gòn

Viết một bình luận

    Call Now Button