Xe cứu hộ ô tô TPHCM

Xe bạn gặp sự cố giữa đường? Hãy liên hệ với đội xe cứu hộ ô tô TPHCM qua số hotline: 093 44 66 112 để được hỗ trợ kịp thời. Giúp bạn không chậm trễ hành trình quan trọng nhé!

Việc hỏng hóc xe giữa đường không chỉ làm chậm trễ công việc, chuyến đi mà còn tốn thời gian một cách vô ích. Nếu bạn không may gặp rắc rối trên các tuyến đường quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay cho cứu hộ xe hơi HCM.

Những loại xe cứu hộ ô tô TPHCM?

Xe cứu hộ ô tô TPHCM thuộc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Xe Giá Tốt chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có nhiều loại xe cứu hộ phù hợp với nhiều loại xe, hãng xe khác nhau.

Công ty cung cấp dịch vụ cứu hộ xe với tất cả các loại xe ô tô hỏng, có sự cố đột xuất khi tham gia giao thông. Những chiếc xe cứu hộ của chúng tôi có thể chở và kéo được tất cả các loại xe như: Toytota, Lexus, Acura Mazda, Audi, Ford, BMW, Hyundai, KIA, Mitsubishi,…

Xe cứu hộ ô tô TPHCM

Liên hệ với đội xe cứu hộ ô tô TpHCM để được hỗ trợ nhanh nhất

Nhiều loại xe cứu hộ ô tô TPHCM chở được các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ; kéo và cẩu được những chiếc xe có trọng lượng từ 500 kg đến 50 tấn, các loại xe du lịch trên 16 chỗ.

Xe ô tô của bạn có thể được sửa chữa ngay tại chỗ hoặc đem về Gara tùy vào từng trường hợp:

– Trường hợp xe hỏng nhẹ như hỏng lốp, ắc quy thì sẽ được các nhân viên kỹ thuật của công ty thay hoặc sửa ngay tại chỗ.

– Trường hợp xe gặp sự cố nặng, kỹ thuật viên sẽ chở, kéo, hay cẩu xe ô tô của bạn về Gara để sửa chữa và bảo dưỡng.

Xem thêm: Cứu hộ lốp

Tại sao nên chọn đội xe cứu hộ ô tô tpHCM?

Với dịch vụ cứu hộ 24/24, Cứu hộ ô tô HCM sẽ đồng hành cùng các tài xế trên mọi tuyến đường, phục vụ nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo chất lượng, an toàn và chính xác. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và thân thiện, sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp tục chuyến đi. Chắc chắn đội xe cứu hộ ô tô TpHCM sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Xe cứu hộ ô tô Sài Gòn

2 bình luận về “Xe cứu hộ ô tô TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button